Tưng bừng đại sự kiện bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân TNR Goldsilk Complex

Ngày 22/10/2017 tới đây, tại dự án TNR Goldsilk Complex, chủ đầu tư – công ty CP Bất động sản Hanovid và đơn vị phát triển độc quyền dự án TNR Holdings Việt Nam (TNR) sẽ chính thức trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho các cư dân TNR Goldsilk Complex.

Tưng bừng đại sự kiện bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân TNR Goldsilk Complex

  Đây là sự kiện bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ “sổ đỏ” đầu tiên của khu căn hộ TNR Goldsilk Complex. Các căn hộ được nhận sổ đỏ là những căn hộ mà chủ căn hộ đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cần thiết cho cơ quan quản lý Nhà nước.

  Khu căn hộ TNR Goldsilk Complex chính thức bàn giao đúng tiến độ tháng 08/2017. Sau 2 tháng bàn giao, TNR Goldsilk Complex mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn toàn mới mẻ, hiện đại, văn mình và đẳng cấp. Không những thế, TNR Goldsilk Complex còn làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt trên thị trường BĐS Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung.

Qùa tặng hấp dẫn

  So với các dự án khác trên địa bàn Hà Nội, khu căn hộ TNR Goldsilk Complex được đánh giá là dự án tiến hành bàn giao sổ đỏ sớm nhất. 

  Đến với TNR Goldsilk Complex, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều tiện ích như căn hộ thực tế hoàn thiện, hệ thống siêu thị Auchan của Pháp,  phòng tập yoga,gym LX Fitness & Yoga Center, được chiêm ngưỡng con đường đèn lồng tuyệt đẹp. Đặc biệt tại sự kiện lần này, dự án sẽ cho ra mắt bể bơi nhiệt đới mang phong cách sân vườn sẽ đưa khách hàng tới những phút giây thư giãn không khác gì ở ngoài biển đảo.

Tiện ích TNR Goldsilk Complex

  Nhằm chào mừng sự kiện “Ra mắt bể bơi nhiệt đới và bàn giao sổ đỏ đợt 1” ngày 22/10, TNR Goldsilk Complex gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt và nhiều phần quà hấp dẫn. Đây là món quà đặc biệt TNR Goldsilk Complex muốn tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TNR Goldsilk Complex từ những ngày đầu tiên.

  Tại sự kiện “Ra mắt bể bơi nhiệt đới và bàn giao sổ đỏ đợt 1” ngày 22/10, khách hàng đặt cọc từ ngày 02/10/2017 đến ngày 22/10/2017 có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng bao gồm 1 bộ nội thất phòng ngủ cao cấp, một bộ nội thất bằng hiện vật phòng khách, một bộ nội thất bằng hiện vật phòng bếp, khóa điện tử Klock và 300 phần quà nhỏ cho khách hàng đến tham dự.

  Sự quan tâm và ghi nhận của khách hàng chính là món quà tuyệt vời nhất đối với TNR Goldsilk Complex . Điều đó càng khẳng định được tiềm lực, phong cách làm việc và uy tín của chủ đầu tư.

  TNR Goldsilk Complex được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, phân phối chính thức bởi: GoldLand Việt Nam
  Hotline: 0966 001 001 – 0967 001 001

 

theo thongtinduan.com

Tin gần đây